Diễn đàn Nữ doanh nhân xã hội Châu Á tại Bangkok 2015

[KHÁC cùng cộng đồng doanh nghiệp xã hội quốc tế]

Chị Nguyễn Thị Thu Hà (thứ 2, bên phải) – Đồng sáng lập của KHÁC, đã cùng 4 nữ doanh nhân xã hội Việt Nam tham gia Diễn đàn Nữ doanh nhân xã hội Châu Á tại Bangkok, Thái Lan từ 20-22/5/2015. Đây là cơ hội quý để KHÁC gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu với bạn bè quốc tế về những giá trị, những sự khác biệt thú vị mà KHÁC đã và đang thực hiện tại Việt Nam.

Cùng đón chờ những điều mới mẻ tiếp theo với KHÁC nhé!
#AsianWomenSocialEntrepreneurs

(Nguồn ảnh: CSIP Việt Nam)

 

Diễn đàn Châu Á về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

[KHÁC và cộng đồng doanh nghiệp xã hội quốc tế]

Chị Nguyễn Thị Thu Hà, đồng sáng lập KHÁC đã tham dự “Diễn đàn Châu Á về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” được tổ chức tại Bangkok từ 8-9/10/2015. Đây là diễn đàn thứ 14 do Viện Quản lý Châu Á chủ trì. Chủ đề diễn đàn lần này: Thúc đẩy kinh doanh xã hội: Quan hệ đối tác mới vì một thế giới tốt đẹp hơn. KHÁC hân hạnh là một doanh nghiệp xã hội đại diện chia sẻ tiếng nói của cộng đồng DNXH Việt Nam trong việc thúc đẩy kinh doanh xã hội, sáng tạo xã hội trong các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Thông tin về diễn đàn: http://www.asianforumcsr.com/

#KHAC #AFCSR2015

 

Diễn đàn Nữ Doanh nhân tại Tokyo từ 25-28/9/2015

[KHÁC và cộng đồng doanh nghiệp xã hội quốc tế]

Chị Nguyễn Thị Thu Hà, đồng sáng lập KHÁC đã tham dự Diễn đàn Nữ Doanh nhân tại Tokyo từ 25-28/9/2015. KHÁC hân hạnh là đại diện chia sẻ tiếng nói của các nữ doanh nhân xã hội tại diễn đàn quốc tế quan trọng này, thảo luận các sáng kiến nhằm tạo môi trường hoạt động thuận lợi hơn cho các nữ doanh nhân trong khu vực.

Thông tin về diễn đàn: https://www.facebook.com/AsianWomenSocialEntrepreneurs
#khac #womenentrepreneursforum2015