Cảm & Nối – Làng Nôm, Hưng Yên

Chương trình Cảm nhận và Kết nối là một sân chơi mà ở đó mọi người sẽ dành thời gian trọn vẹn và bình đẳng cho nhauMột cuộc CHƠI  không rào cản, không mục tiêu, không nhiệm vụ nhưng hoàn toàn chú tâm và trọn vẹn trong thực tại. Tất cả sẽ cùng nhau tự do sáng tạo các hoạt động nghệ thuật ngẫu hứng do chuyên gia điều phối đến từ LifeArt hướng dẫn…

 

 

LỊCH TRÌNH :

 • 6h45 : Tập trung tại điểm hẹn. Đúng 7h00 lên xe khởi hành đi làng Nôm (Hưng Yên).
 • 8h30 : Đoàn đến làng Nôm. Tham quan và mua quà quê tại chợ Nôm. Tận hưởng không gian cổ kính, bình yên và trong lành của làng quê Bắc Bộ.
 • 9h15 : Tham quan chùa Nôm thuộc quần thể di tích làng Nôm, thuộc xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, là ngôi đại tự có tiếng của Bắc bộ còn lưu giữ được nhiều nét xưa. Bước chân vào bên trong, thả hồn trong không gian yên tĩnh, ngát hương hoa thanh tịnh, dáng vẻ uy nghi, trầm mặc của chùa.

Chùa Nôm – nguồn internet

Trong không gian thanh tịnh của Linh Thông cổ tự và tiết xuân ngập tràn, các hoạt động Cảm nhận và Kết nối giữa bố mẹ và các con sẽ đan xen diễn ra.

 • 9h45 : Hoạt động khởi động : Chuyển động với âm nhạc bằng một màn múa ngẫu hứng nhằm giải phóng cơ thể và tạo một tâm thể cởi mở chuẩn bị cho một chuỗi hoạt động trong chương trình.
 • 10h15 : Hoạt động kết nối : Mẹ (cha) và con cùng tham gia hoạt động « CHẠM » và « KẾT NỐI » nhằm tăng cường sự gắn kết và cảm nhận. Sử dụng các bộ phận và trực giác của cơ thể để đánh thức sự chú tâm, cảm nhận được thời gian trở nên thực sự ý nghĩa khi thân và tâm có mặt trọn vẹn trong khoảng khắc hiện tại.
 • 11h30 : Ăn trưa và nghỉ ngơi tự do.
 • 13h30 : Hoạt động đối thoại : Thông qua hoạt động vẽ sơ đồ cuộc đời cùng nhau chiêm nghiệm về một cuộc hành trình làm mẹ (cha) – làm con, để kết nối cảm xúc và nhận ra những điều quan trọng đã góp phần nuôi dưỡng và hình thành nên một mối quan hệ như hiện có.
 • 14h30 : Hoạt động đối thoại (tiếp) : Biểu đạt cảm xúc và thực tập lắng nghe sâu thông qua các thẻ cảm xúc. Đây là cơ hội để mẹ (cha) và con được biểu đạt cảm xúc của mình bằng lời nói đồng thời thực tập việc lắng nghe sâu, lắng nghe với sự chú tâm muốn nghe, muốn hiểu mà không có mặt của sự phản hồi – nghe để hiểu và đồng cảm.
 • 15h30 : Hoạt động chiêm nghiệm : Chia sẻ về cảm xúc, suy ngẫm, trải nghiệm mỗi cá nhân trải qua trong suốt chuỗi hoạt động
 • 16h00 : Chia tay làng Nôm và trở về Hà Nội.
 • 18h00 : Kết thúc hành trình.

 

 

 

Cảm & Nối – Làng Nôm, Hưng Yên

Thời gian: 01/04/2018 7:00 am -

Địa điểm: Làng Nôm, Hưng Yên

Đối tượng tham gia: Chương trình phù hợp với các gia đình: Học sinh từ 6 tuổi trở lên và phụ huynh

Chi phí: 700.000 Trang chủVNĐ/ người

Mục tiêu:

Chuyến đi sẽ là cơ hội giúp bố mẹ và các con :
• Tìm hiểu, trải nghiệm và cảm nhận các giá trị nguồn cội trong không gian văn hóa của quần thể di tích làng Nôm : chợ Nôm, chùa Nôm (Linh Thông cổ tự), nhà cổ,…
• Tự do sáng tạo các hoạt động nghệ thuật ngẫu hứng do chuyên gia điều phối đến từ LifeArt hướng dẫn
• Khám phá bản thân và chiêm nghiệm về cuộc hành trình làm mẹ (cha) - làm con giữa không gian xanh và yên tĩnh của chùa Nôm.

Ưu đãi:

1. Dành cho khách lẻ:
- Nhóm từ 15 người trở lên sẽ được giảm 30% cho người gom nhóm.
2. Dành cho khách đoàn:
- Đoàn từ 25- 35 khách chiết khấu 5% toàn đoàn so với giá niêm yết.
- Đoàn từ trên 35 khách chiết khấu 7% toàn đoàn so với giá niêm yết.

Lưu ý:

CHI PHÍ TRỌN GÓI: 700.000vnđ/khách (áp dụng cho đoàn >= 20 khách) 1. Dịch vụ bao gồm: Ôtô máy lạnh, nước uống phục vụ đoàn theo hành trình (tiêu chuẩn 1 chai / người) Nhóm chuyên gia điều phối hoạt động Life Art, nhóm hướng dẫn hỗ trợ hậu cần chương trình . Một bữa ăn trưa theo chương trình Dụng cụ, phương tiện đi lại cho các hoạt động trải nghiệm đề xuất Tiền tip cho lái xe và nhóm hướng dẫn viên Bảo hiểm du lịch với hạn mức bảo hiểm 30.000.000 đồng/người 2. Dịch vụ không bao gồm: Chi phí cá nhân, đồ uống ngoài chương trình Chi phí phòng nghỉ trưa. Nếu anh/ chị có nhu cầu vui lòng tự chi trả chi phí dịch vụ đặt phòng Các dịch vụ khác không nêu trong chương trình và trong phần bao gồm.