KHÁC - CHÚNG TÔI LÀ AI?

Sự bất an, bệnh ích kỷ, bệnh vô cảm đang xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt tại các khu đô thị lớn của Việt Nam do môi trường sống bị hạn chế, khi chúng ta không có nhiều cơ hội sống hòa mình với thiên nhiên hay tiếp xúc với các cảnh đời thiệt thòi. Qua liên kết với các doanh nghiệp xã hội và cộng đồng tại địa phương, KHÁC cung cấp các chương trình du lịch trải nghiệm chân thật, sống động và giàu tình thương giúp mọi người lấy lại sự cân bằng và niềm tin hướng tới một cuộc sống bình an.

Mỗi chuyến đi của chúng tôi là một hành trình ĐI ĐỂ KHÁC. KHÁC về kiến thức, KHÁC về cách suy nghĩ, KHÁC về cách làm, và KHÁC về cách sống.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

KHÁC cung cấp các loại sản phẩm có thu phí sau:

1) Các tour trải nghiệm, tình nguyện, từ thiện cho trẻ em, gia đình, công ty hoặc tổ chức;

2) Các tour tham quan học tập các dự án phát triển du lịch cộng đồng cho các cá nhân, tổ chức;

3) Dịch vụ Tư vấn phát triển và xúc tiến du lịch cộng đồng.

Bên cạnh đó, chúng tôi tổ chức các hoạt động huy động tài trợ nhằm giúp một số đối tượng thiệt thòi có cơ hội tham gia miễn phí các chuyến đi trải nghiệm, góp phần xây dựng và nuôi dưỡng các giá trị nhân văn tốt đẹp trong mỗi người đến với KHÁC.

NGƯỜI SÁNG LẬP

Doanh nghiệp xã hội KHÁC do hai sáng lập viên Chế Phong Lan và Nguyễn Thị Thu Hà cùng hợp tác khởi sự doanh nghiệp với sự đam mê và cam kết tạo ra các giá trị xã hội từ các sản phẩm, dịch vụ xã hội của mình. Cả hai chị đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và kinh doanh xã hội. Triết lý sống và kinh doanh của các chị cùng với KHÁC là “THẬT”. Hai chị luôn mong muốn được sống thật với tâm huyết của mình là tạo cho chính bản thân mình và mọi người có cơ hội ĐI để được trải nghiệm thật cuộc sống của người dân địa phương, của những người thiệt thòi; ĐI để vượt qua rào cản của chính bản thân, được sống thật với chính mình, từ đó thấy yêu thương, trân trọng cuộc sống và hoàn thiện con người mình hơn.